7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
Giảm giá!

Serum mọc mi Image I Beauty Brow and Lash Enhancement Serum

1.750.000  1.662.000 

Serum mọc mi Image I Beauty Brow and Lash Enhancement Serum Tăng cường sự xuất hiện của lông mi với peptide thúc đẩy sự phát triển lông mi và mi mắt.

Danh mục:

Mô tả

Tăng cường sự xuất hiện của lông mi hỗ trợ nang trứng với công thức peptide tăng cường. Có nhiều lông mày và lông mi đầy đủ, lâu hơn, khỏe hơn đồng thời cải thiện đáng kể kết cấu và sự trẻ trung. Công thức tăng cường mới, thúc đẩy sự phát triển và tuổi thọ của lông mi và lông mi ngắn và mi mắt trong khi giúp ngăn ngừa sự rụng tóc và rụng tóc tiếp theo. Không chưa paraben.

Dành cho  Lông mày, lông mi mỏng, ngắn, hoặc thưa.

Cách sử dụng:

Áp dụng hai lần một ngày để làm sạch, tạo nên các lông mày tự do và nền của đường trên. Ngừng sử dụng nếu có đỏ, kích ứng hoặc sưng.

Mẹo: Sử dụng trên các vùng mỏng của lông mày để tăng tình trạng nang trứng.

Thành phần chính:

Biotinoyl Tripeptide-1 (Matrikine Biotinyl) – Kích thích sự tăng sinh keratinocyte của tế bào lông và giúp sửa chữa các sợi tóc bị hỏng.

Myristoyl Peptides (Sympeptide) – Tăng cường, kéo dài và làm dày tóc. Procapil (Axit Oleanolic, Biotinoyl Tripeptide-1, Apigenin) – Nhắm đến nang lông lão hóa và kích thích vi tuần hoàn. Chất chống oxy hoá, chống vi khuẩn và chống viêm.

PhytoCellTechTM Malus Domestica – Tế bào gốc của Apple, thúc đẩy tái tạo tế bào và bảo vệ chống oxy hóa

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo