7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn

Mặt nạ dưỡng da Oattabe Maskpack VT Permission

825.000 

Mặt nạ tấm Syn-bio β Glucan này sẽ làm sạch lỗ chân lông bị tắc và mang lại cho bạn làn da mịn màng và mềm mại. Nó giúp giữ nước da, tái tạo và an thần.
* Thể tích / Số lượng: 25ml / 7ea
* Cách sử dụng: Sử dụng 1 mặt nạ mỗi 1 ngày để có kết quả tốt nhất.
* Sản xuất tại Hàn Quốc

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

  • Oattbe MASKPACK VT PERMISSION là mặt nạ với glucans Beta Syn sinh học 5%. Không dầu, không cồn, không paraben, không sunfat & không độc hại.
  • Syn-sinh β Glucan của tấm mặt nạ sẽ làm sạch lỗ chân lông bị tắc và rời khỏi làn da của bạn cảm giác mịn màng và mềm mại. Nó giúp giữ nước da, tái tạo và an thần.

CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI DA VÀ FIT HOÀN HẢO:

  • an toàn và nhẹ nhàng, phù hợp với mọi kích cỡ khuôn mặt. Sử dụng 1 mặt nạ mỗi 1 ngày để có kết quả tốt nhất. Nó có thể được sử dụng cho mọi lứa tuổi, nam và nữ, trẻ em và người lớn. Đặc biệt nếu nó được đeo trên mụn trứng cá và da phiền hà, kết quả tốt có thể được mong đợi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Sử dụng sau khi rửa mặt. Gắn mặt nạ và phù hợp với khuôn mặt. Áp dụng mặt nạ tấm trong 20-40 phút. Sau đó, gỡ mặt nạ và vỗ nhẹ tinh chất còn lại vào da để hấp thụ tối đa. Để có kết quả tuyệt vời, sử dụng 2-3 mặt nạ mỗi tuần. Nếu bạn gặp rắc rối với làn da của mình, bạn có thể có kết quả tốt hơn mỗi ngày.

THÀNH PHẦN : 

  • Nước, Butylene Glycol, Lactobacillus / Chiết xuất lên men đậu nành, Glycerin, Dipropylene Glycol, Hydroxyacetophenone, Betaine, Dầu thầu dầu hydroxyacetophenone, Betaine, PEG-60 Hydrogenat Hexanediol, Disodium EDTA, Natri Hyaluronate, Beta-Glucan (70ppm), Propanediol, Axit polyglutamic, Axit polyglutamic, Chiết xuất từ ​​Hyaluronate, Chiết xuất từ ​​cây bưởi Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Chiết xuất từ ​​lá, Chiết xuất Laminaria Digitata, Hizikia Fusiforme Extract, Chlorella Vulgaris Extract, Spirulina Platensis Extract, Undaria Pinnatifida Extract, Laminaria Japonica Extract, Gelidium Cartilagineum Extract,Ecklonia Cava Extract, Citrus Grandis (Bưởi) Chiết xuất hạt, Benzyl Glycol, Hyaluronic Acid thủy phân, Hyaluronic Acid, Raspberry Ketone

 

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo