HƯỚNG DẪN CÁCH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG

Hòa cùng nhịp phát triển của công nghệ số, mới đây ED Beauty đã chính thức lựa chọn mPOS làm giải pháp thanh toán mới để loại bỏ những bất tiện trong thanh toán truyền thống, tối ưu quy trình thanh toán cho khách hàng. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thanh toán mới như quẹt thẻ, quét mã QR Code, Contactless, Samsung Pay,…. hay thanh toán trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn linh hoạt đến 24 tháng. Rút ngắn đến 2 lần thời gian thanh toán. Giao dịch được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng
Hướng dẫn cách mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Điểm nổi bật khi khách hàng mua hàng trả góp qua mPOS

Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu và mua sắm của khách hàng trong cuộc sống hiện đại, ED Beauty lựa chọn giải pháp trả góp 0% qua mPOS bởi vì:

  1. Liên kết ngân hàng đa dạng: Thay vì phải kết nối với từng ngân hàng vừa tốn nhiều thời gian và thủ tục thì nay chỉ cần có mPOS, cửa hàng kinh doanh đã có ngay giải pháp trả góp 0% bằng thẻ tín dụng 32 ngân hàng phổ biến ở Việt Nam.
  1. An toàn và bảo mật tuyệt đối: mPOS được công nhận bởi các chứng chỉ bảo mật lớn nhất thế giới. Chuẩn bảo mật PCI DSS, VISA READY, EMVCO APPROVED, MASTERCARD,…
  1. Tiện lợi cho khách hàng: Chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm từ 3.000.000 trở lên, khách hàng đã có thể trả góp không mất lãi suất đến 24 tháng mà không cần giấy tờ thủ tục rườm rà. Kỳ hạn linh hoạt 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng- 12 tháng – 18 tháng – 24 tháng.

Đặc biệt hơn, trong những tháng cuối năm này khi đến với ED Beauty, các chị em có thể tự do thanh toán không tiền mặt với mPOS – Dịch vụ thanh toán số hóa hiện đại nhất đã được triển khai đồng loạt với những tiện ích có 1 không 2.

ED Beauty áp dụng phương thức thanh toán không tiền mặt với mPOS
ED Beauty áp dụng phương thức thanh toán không tiền mặt với mPOS

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Thực hiện nhanh chóng sau 5 bước:

Bước 1: Lựa chọn mục “Trả góp 0%” và chọn ngân hàng trả góp

Bước 2: Kiểm tra thẻ trả góp

Bước 3: Nhập số tiền và thông tin thẻ trả góp

Bước 4: Quẹt thẻ và hoàn tất

Bước 5: Ký tên xác nhận

Bắt đầu từ tháng 11/2022, ED Beauty và giải pháp thanh toán mPOS phối hợp dành tặng vạn deal hot cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến chăm sóc da và mua sản phẩm của chúng tôi.:

(*) Áp dụng khi mua gói dịch vụ hoặc sản phẩm của ED Beauty có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

Làm đẹp thả ga, thanh toán thật đã giờ đây đã có tại ED Beauty. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay!

Mọi thắc mắc về thông tin trên, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Showroom: 460 Cao Thắng P12 Q10

Hotline: 028.7107.7668 (từ 9h00 -19h00 từ thứ 2 đến T7)

Phone: 0938.449.788 / 091.2222.592 (Zalo, Viber, FB)

Fanpage: ED Skin Beauty

Trân trọng thông báo!