Thông báo thay đổi giá NanoMD Cyntra và NanoMD® BRIT-N 2.0

Kính gửi Quý đối tác, khách hàng thân thiết của Ed Beauty! Chúng tôi xin gửi thông báo chính thức về sự thay đổi giá của sản phẩm NanoMD Cyntra và NanoMD® BRIT-N 2.0 kể từ ngày 01/03/2024.

thong bao dieu chinh gia san pham NanoMD Cyntra va NanoMD BRIT-N 2.0

NanoMD là một thương hiệu thuộc công ty Nghiên cứu Y khoa Boston Sante có trụ sở tại Mỹ, đạt chứng nhận lưu hành tự do từ FDA và nhiều chứng chỉ toàn cầu USPTO, GMP, HALAL, VEGAN.

Mỹ phẩm của NanoMD là sản phẩm phân phối chính hãng bởi Ed Beauty nhiều năm qua và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng của sản phẩm.

Điều chỉnh giá sản phẩm NanoMD Cyntra và NanoMD® BRIT-N 2.0

NanoMD Cyntra là kem giảm nám, giúp loại bỏ tận gốc các vết nám, đồi mồi và tàn nhang trên làn da với khả năng dung nạp tốt. Với công thức nano độc quyền giúp ổn định 7.5% Cysteamine Nano và 3% Tranexamic Acid.

NanoMD BRIT-N 2.0 là viên uống mờ nám sáng da nhờ thành phần Pycnogenol, chiết xuất cà chua, L-Cysteine, chiết xuất dương xỉ…hiệu quả trong giảm viêm, điều trị tình trạng sắc tố da, bảo vệ da trước các yếu tố bên ngoài.

Chi tiết thay đổi về giá của 2 sản phẩm như sau:

thong bao dieu chinh gia san pham NanoMD Cyntra va NanoMD® BRIT-N 2.0

Vậy Edbeauty xin gửi thông báo này đến quý khách hàng được rõ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Ed Beauty!

———————————————–
ED BEAUTY (MEDICAL – CLINIC – SPA)
Add: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 028.7107.7668
Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592
Website: edbeauty.vn
Fanpage: ED Skin Beauty