Dermalogica áp dụng công nghệ ion hóa (Ion-Active Power) trong điều trị da liễu

Vậy tại sao lại cần IonActive Power Treatment?

Các tình trạng da đầy thách thức như lão hóa da sớm, mụn trứng cá và mất nước thường cần các phương pháp điều trị xâm lấn, mạnh mẽ hơn để cho thấy kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian cho những phương pháp điều trị như vậy. IonActive Power Treatment cho phép làn da của bạn nhận được những lợi ích của việc điều trị tăng cường chỉ trong 45 phút, không gây khó chịu.

Làm thế nào IonActive Power Treatment hoạt động?

Được thực hiện bởi một nhà trị liệu da Dermalogica được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, IonActive Power Treatment hoạt động với sinh học tự nhiên của da để mang lại lợi ích nâng cao. Mỗi phương pháp điều trị được cá nhân hóa hoàn toàn theo phân tích da Face Mapping® của bạn, giúp xác định loại chất cô đặc chủ động nào sẽ được áp dụng cho làn da của bạn. Các chất cô đặc có sẵn bao gồm:

 

Retinol để làm săn chắc và giảm các dấu hiệu lão hóa da.

Niacinamide để kiểm soát và ngăn ngừa mụn trứng cá trưởng thành.

Hyaluronic Acid để làm giảm da mất nước và / hoặc da nhạy cảm.

Oligopeptide để làm sáng sắc tố cho làn da cân bằng hơn.

Hệ thống sản phẩm Dermalogica ION AVITVE

Sau khi các hoạt chất này được áp dụng cho da, chúng trở nên “tăng áp” với hoạt động nhiệt được tạo ra bởi nhà trị liệu da của bạn, người sử dụng Gelloids làm nóng hoặc làm mát (massage lai trung bình) và công nghệ mới nhất để đưa các thành phần nhanh hơn và đưa cha vào da bạn. Công nghệ có thể bao gồm từ phương thức Galvanic hoặc Tần số cao đến Siêu âm và Liệu pháp LED (Điốt phát sáng), tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. 

Hiệu quả bộ sản phẩm Dermalogica IonActive?

Kết quả sẽ phụ thuộc vào tình trạng da của bạn và tần suất bạn nhận được Phương pháp điều trị năng lượng IonActive, nhưng chúng có thể bao gồm làn da sáng hơn, được hồi sinh; ít nếp nhăn và nếp nhăn rõ hơn; ít đột phá có thể nhìn thấy; cải thiện kết cấu da và tông màu da cân bằng hơn.

Hầu hết khách hàng nhận thấy kết quả có thể nhìn thấy ngay lập tức và thậm chí còn thấy nhiều tiến bộ hơn trong quá trình điều trị.

Cách chăm sóc sau điều trịIonActive Power Treatment?

Tình trạng da của bạn, mối quan tâm về da và sự cống hiến cho việc chăm sóc sau điều trị cũng sẽ ảnh hưởng đến tần suất và kết quả của Phương pháp điều trị bằng năng lượng IonActive mà bạn có thể cần. Để duy trì kết quả điều trị tại nhà, hãy hỏi chuyên gia trị liệu da của bạn để có chế độ chăm sóc da Dermalogica tùy chỉnh.