Bác sĩ Quách Trúc Thanh (Dr.Tina) – Nhân vật cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam 2020

Bác sĩ Quách Trúc Thanh (Dr.Tina) - Nhân vật cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam 2020
Bác sĩ Quách Trúc Thanh (Dr.Tina) – Nhân vật cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam 2020

Bác sĩ Quách Trúc Thanh (Dr.Tina) – Nhân vật cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam 2020

Với những cống hiến của bản thân cho ngành làm đẹp Việt Nam, Dr.Tina đã giành được nhiều giải thưởng cao quý và đặc biệt sắp tới đây bác sĩ sẽ ra Hà Nội tham gia đêm trao giải VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 được tổ chức vào tối 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11, Lê Hồng Phong, Hà Nội (phát sóng trực tiếp trên VTV24, HTV9, …).

Vượt qua cả ngàn thí sinh trên khắp tổ quốc, Dr.Tina bước vào đêm GALA cuộc thi 𝐕𝐍𝐁𝐀-𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘𝐀𝐖𝐀𝐑𝐃𝐒𝟐𝟎𝟐𝟎.

Đây là cuộc thi có quy mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức lần thứ 2 bởi Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín.

VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 cũng là sự kiện quan trọng của VNBA trong việc công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự cống hiến của bác sĩ cho ngành làm đẹp, đồng thời khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp Việt Nam của thương hiệu 𝐄𝐝 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 suốt chặng đường hơn 6 năm.

 

 

10 năm cống hiến cho ngành làm đẹp

Với niềm đam mê mãnh liệt Dr.Tina đã phát triển riêng một chuỗi Medical Spa, không chỉ trị liệu mà còn quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giúp cho khách hàng có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng khi đến ED Beauty. Đây cũng chính là “đứa con tinh thần”do chị làm chuyên gia da liễu, cố vấn da.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, lão hóa, đốm nâu bác sĩ nằm lòng các phương thức điều trị cho từng loại da. Da có lão hóa nặng đến đâu, đến với chị cũng sẽ có cách để điều trị và chị đã điều trị thành công cho rất nhiều ca khó. Đồng hành cùng chị là các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng như Zo Medical, Zo Skin Health, Obagi Medical, Image Skincare đã cùng sát cánh với chị trong suốt nhiều năm qua.

Muốn thành công thì phải có tâm với nghề. Hiểu được điều này, Dr.Tina luôn đặt tiêu chí “làm đẹp nhưng phải an toàn” lên hàng đầu xuyên suốt chặng đường phát triển.

Với hơn 5 năm nỗ lực làm việc và nghiên cứu vì sức khỏe và sắc đẹp của người Việt. ED Beauty hoàn toàn tự tin trong việc cam kết hiệu quả điều trị. ED Beauty là đơn vị đầu tiên cung cấp các gói dịch vụ điều trị da bảo đảm, bảo hành và cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như tư vấn ban đầu.

Chính sự am hiểu của Bác sĩ Tina – bác sĩ hàng đầu trong ngành da liễu, thẩm mỹ cùng với những kỹ thuật viên tay nghề cao, kết hợp với máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất đến từ các nước Âu – Mỹ, Hàn Quốc – Nhật Bản. Mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị tối ưu, được tư vấn và thiết kế riêng cho từng trường hợp mà ED Beauty trở thành địa chỉ làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của bác sĩ Tina tại Ed Beauty

Dr.Tina đang điều trị nám da bằng máy laser Lutronic Fractional CO2
Dr.Tina đang điều trị nám da bằng máy laser Lutronic Fractional CO2

Ngoài việc đẩy mạnh Spa riêng của mình Bác sĩ Tina còn luôn cố gắng không ngừng trao đổi kiến thức và học hỏi từ các chương trình học liên tục và các khóa học cũng như các chương trình hội thảo, hội nghị từ các chuyên gia hàng đầu tạiViệt Nam, Hàn Quốc, Singapore để rèn luyện thêm kiến thức và học hỏi các phương pháp khoa học tiên tiến và hiện đại phù hợp với yêu cầu thị trường chăm sóc da hiện nay.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về da hãy kết nối ngay với Bác sĩ Tina để được thăm khám và điều trị sớm nhất.

Tư vấn da chuyên sâu: 093.8449.788

Khám và tư vấn điều trị da miễn phí hotline: 091.2222.592