Thạch xoài giảm cân Wild Mango Jelly và hiệu quả thực tế

Bạn đã biết gì về thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly?

Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly– Sản phẩm giảm cân lần đầu xuất hiện tại thị trường Viêt Nam với công nghệ sản xuất theo dạng thạch trái cây.

Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly là sản phẩm thực phẩm giảm cân của thương hiệu FromBIO đến từ Hàn Quốc. Thành phần chính được chiết xuất từ hạt xoài hoang dã đến từ Tây Phi – nguyên liệu độc quyền được công nhận do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc và được chứng nhận bởi tạp chí “Lipids In Health And Disease”.

Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly

Những công dụng nổi trội của Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly?

Giảm cân, giảm số đo vòng eo.

  • Tăng Adiponectin (hormone phân hủy chất béo gây mỡ).
  • Giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, cải thiện và tăng độ đàn hồi cho da.
  • Thay đổi Leptin trong máu (hormone kiểm soát sự thèm ăn trong cơ thể).

Tăng cường sức khỏe.

  • Bổ sung chất xơ, vitamin B6 và vitamin D cho cơ thể.
  • Giúp cơ thể cải thiện hệ bài tiết và tăng cường hệ miễn dịch trong suốt quá trình giảm cân.
  • Giảm nồng độ cholesterol trong máu giúp duy bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Cùng nhìn ngắm những hiệu quả thực tế mà Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly mang lại:

“Lipids In Health And Disease” – một tạp chí hàng đầu của Hoa Kì về y học đã thử nghiệm hiệu quả của sản phẩm thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly trên phạm vi một trăm người.

Tạp chí đã đưa ra kết quả kiểm nghiệm lâm sàng. Mang tính đại diện cho tổng thể số lượng mẫu nghiên cứu. Và thực tế kết quả kiểm nghiệm lại rất khả quan cho công dụng của sản phẩm.

 Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly Tại sao Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly lại làm người tiêu dùng tin dùng đến như vậy ?

Tại sao Thạch xoài giảm cân Frombio Wild Mango Jelly lại làm người tiêu dùng tin dùng đến như vậy ?

Diễn viên Thúy Diễm:

Diễn viên Thúy Diễm nhận xét rằng: “Sản phẩm giảm cân gì mà càng ăn càng ghiền hà! Mỗi ngày với 1 thanh Thạch Xoài Mango Jelly để sớm lấy lại được vóc dáng nha các chị em, Đây là sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi nếu như chị em nào đang bị tình trạng thừa cân sau sinh muốn lấy lại vóc dáng, hay đang muốn giảm mỡ thì Thạch Xoài này hoàn toàn phù hợp nhé các chị em, Diễm đang dùng và rất nhiều chị em cũng đang dùng và vô cùng hiệu quả nè” 

Diễn viên Diễm My 9x:

Diễn viên Diễm My 9x cũng là một fan cứng với sản phẩm Thạch xoài giảm cân Wild Mango Jelly. Cô cho biết “Từ hồi ăn sản phẩm này bụng dưới của My mất tiêu luôn. Đùi của My cũng trở nên thon gọn hơn. Chẳng những thế gương mặt của My cũng trở nên V-line hẵn luôn. Mỗi lần đi công tác hay đi du lịch ở đâu xa mình lại bốc vài gói mang theo. Ăn vừa ngon, vừa tiện lại không hề gây ra cảm giác mệt mõi. thật sự My cảm thất rất rất là hài lòng với Wild Mango Jelly.”

Ca sĩ nhạc trot Hàn Quốc- Hong Jinyoung:

Ca sĩ nhạc trot Hàn Quốc- Hong Jinyoung cũng là một tín đồ của thạch xoài giảm cân Wild Mango Jelly. Cô cũng chính là người đại diện cho sản phẩm này tại các quảng cáo sản phẩm ở Hàn Quốc. Chia sẽ trên Twister ca sĩ có viết: “Chưa bao giờ tôi hài lòng khi làm đại sứ thương hiệu đến vậy. Thạch xoài này thật là tuyệt vời. Tôi sẽ dùng nó thường xuyên để duy trì vóc dáng của mình”

“Giảm cân nặng- Tăng sức khỏe” là tiêu chí mà Thạch xoài giảm cân FROM BIO WILD MANGO JELLY muốn đồng hành cùng với bạn. Chúng tôi đã tin, một số người nổi tiếng xung quanh bạn đã tin, còn bạn thì sao ?