7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
Giảm giá!

Xịt chống nắng Image Prevetion+ Sport Spray SPF 50 cho vận động viên

1.490.000  1.415.000 

Danh mục:

Mô tả

XỊT CHỐNG NẮNG VẬN ĐỘNG VIÊN

PREVENTION+ SPORT SUNSCREEN SPRAY SPF50 IMAGE SKINCARE

Với sản phẩm xịt chống nắng thể thao từ Image Skincare từ chiết xuất của nguồn gốc thực vật sẽ được bảo vệ và giúp làn da tránh được các tia UVA / UVB và tia hồng ngoại tốt hơn với nhiều hoạt động thể thao và những cuộc vui ngoài trời.

Có thể nhiều người nói dùng kem chống nắng sẽ khá khó khăn cho những hoạt động vào mùa hè , việc phun sản phẩm xịt chống nắng sẽ giúp cho những hoạt động thể thao ngoài trời một cách kỹ lưỡng và có sự đòi hỏi cao nhất.

Sản phẩm Image Skincare với chiết xuất từ sản phẩm hữu cơ nhưng từ cây Argave, dầu jojoba và dầu quả hạnh ngọt . Đây là những dưỡng chất giàu tính chống oxy hoá, giúp làn da nhanh chóng cung cấp sự và tăng tính bảo vệ da tiên tiến nhất, sẽ chống lại các tác động lão hoá do ánh nắng.

 

THÀNH PHẦN: Tinh dầu dừa hữu cơ, tinh dầu Jojoba hữu cơ, tinh dầu hạnh nhân ngọt hữu cơ, tinh dầu hạt hướng dương hữu cơ, chiết xuất Citrullus lanatus (watermelon), tinh dầu trái lyclum barbarum (Goji) ……

Thành phần tự nhiên của nó, được làm bằng các tế bào gốc thực vật hữu cơ, giúp sản phẩm xịt chống nắng này hoàn toàn không có paraben và hoàn hảo cho việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dài hạn. Chất xơ nhẹ hấp thu nhanh chóng, cung cấp bảo vệ SPF 50 cho da.

Xịt chống nắng mới PREVENTION + dạng tinh khiết sẽ giúp phục hồi làn da mất nước cảm thấy như đang ở dưới ánh mặt trời.Sản phẩm xịt chống nắng thể thao Prevention+ Sport Sunscreen Spray SPF50 Image Skincare sẽ nuôi dưỡng và hydrat mà không để lại cảm giác nặng, nhờn.

Với kết thúc nhẹ, không trọng lượng, kem chống nắng này chỉ đơn giản lướt nhẹ trên, vì vậy da của bạn có thể cảm thấy thoải mái và được bảo vệ dưới ánh mặt trời.

CHỈ ĐỊNH LOẠI DA: Mọi loại da, hoạt động dưới nắng lâu, chơi thể thao

Cách sử dụng : Dùng cho mặt và cơ thể. Đặc biệt với sản phẩm xịt chống nắng Image Skincare, nên lắc kỹ trước khi sử dụng, Không xịt trực tiếp lên mặt, xịt lên tay sau đó thoa toàn mặt.

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo