7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn

Son Mac All Fired Up hồng đỏ nồng nàn

550.000 

Son Mac All Fired Up thuộc dòng Retro Matte đỏ hồng nồng nàn là son lỳ cổ điển có màu hồng tím pha đỏ phù hợp với các bạn gái thích màu trầm thiên về sắc hồng nhiều hơn.

Hết hàng

Mô tả

Son Mac All Fired Up hồng đỏ nồng nàn

Son Mac All Fired Up thuộc dòng Retro Matte – dòng son lỳ cổ điển khiến nhiều phụ nữ phải đổ gục vì sự lên màu và bám màu của em ý.

son-mac-all-fired-up-hong-do-nong-nan (9)

Đặc tính nổi bật của Son Mac All Fired Up:

1. Chất son Retro Matte All Fired Up

Chất son của All Fired Up phải gọi là siêu lỳ, rất khô và mịn nhưng không ra nhiều bột. Bạn chỉ cần đánh son dưỡng 10 phút trước khi đánh son All Fired Up, sau đó dặm lại bằng giấy ăn thì sẽ rất đẹp, không bị bám vào rãnh môi và lộ các khuyết điểm của môi.

2. Màu son Retro Matte All Fired Up

All Fire Up là một màu hồng tím pha đỏ (Bright fuchsia matte), nếu nhìn cây son thì là màu mận chín đậm nhưng đánh ra tay thì ra một màu mận tươi (hồng thẫm pha tím + pha đỏ). Phù hợp với những bạn thích màu trầm hơn một chút, thiên hồng nhiều hơn.

3. Độ bám màu son Retro Matte All Fired Up:

Độ bám màu của M.A.C Retro Matte All Fired Up khá tốt, có thể giữ màu đến 7 – 8 tiếng và rất ít khi dính son lên cốc hay bát khi ăn uống.

4. Giá của son Retro Matte All Fired Up

Giá tương đối phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn có thể chọn mua hàng chính hãng giá tốt tại Đẹp Mỗi Ngày mà khôn lo lắng về vấn đề chất lượng, bảo hành.

5. Bao bì son Retro Matte All Fired Up

son-mac-all-fired-up-hong-do-nong-nan (1)

Nhìn chung, các dòng son của MAC đều có bao bì hướng tới sự đơn giản, bình dân, không có gì nổi bật. Bạn có thể thấy thỏi son nào cũng được bọc trong một chiếc hộp nhỏ màu đen với dòng chữ và logo của MAC bởi vậy nên M.A.C Retro Matte All Fired Up cũng chẳng có gì khác biệt so với các thỏi son MAC nhìn từ ngoài. Còn thỏi son All Fired Up thì giống như một viên đạn nhỏ và nếu đã quen với các dòng son khác thì khi cầm son MAC lên cảm thấy vô cùng nhỏ bé và rất ngắn.

Để mua son Mac All Fired Up chính hãng chắc chắn là bạn chọn đúng địa chỉ, đúng thương hiệu chính hãng và đúng giá, thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Đẹp Mỗi Ngày để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết nhé! Đảm bảo, bạn sẽ bị dòng son này mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mua-my-pham-Mac-tai-depmoingay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Son Mac All Fired Up hồng đỏ nồng nàn”

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

M.A.C

Màu sắc

Đỏ

Tính chất

Siêu Lì

Vùng đặc trị

Môi

Chủng loại

Son Môi

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo