MẶT NẠ SMAS CHÍNH HÃNG – CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ

Nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng, chúng tôi cập nhật thông tin về mặt nạ SMAS chính hãng từ nhà phân phối độc quyền PPL. Hy vọng với những thông tin hữu ích bên dưới, quý khách hàng có thể mua đúng hàng, đúng giá. 

  1. Nhà sản xuất chỉ định Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Phát triển PPL là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu “SMAS” tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là mẫu mã, số lô, hạn sử dụng dành riêng cho thị trường Việt Nam. Điều này giúp truy xuất nguồn gốc và kiểm định chất lượng sản phẩm. ED Beauty đã đăng ký và trở thành đại lý chính thức của PPL. Chúng tôi trân trọng thông báo đến quý khách hàng nhằm tránh nhầm lẫn khi mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Mua hàng tại đây:

  1. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng, mặt nạ SMAS sẽ được dán tem chống hàng giả SMAS và một số ký hiệu mã hóa trên bao bì sản phẩm. Lô sản phẩm này sẽ được đưa ra thị trường từ tháng 10/2022.
  2. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, để thuận tiện trong việc sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm trên toàn Châu Á không bị gián đoạn, nhà máy sản xuất mặt nạ SMAS đã chuyển đến Malaysia. Vì thế, thông tin về sản xuất trên sản phẩm là Made in Malaysia. Sản phẩm chỉ điều chỉnh nội dung mặt phía sau bao bì, mặt trước bao bì và chất lượng sản phẩm bên trong vẫn được giữ nguyên. 
  3. Hướng dẫn phân biệt mặt nạ SMAS hàng thật và hàng giả. Ngày sản xuất và ngày hết hạn trên mặt nạ giả giống với mặt nạ thật nhưng font chữ khác và cỡ chữ lớn hơn trên mặt nạ thật. Trên mặt nạ giả, phần nội dung nhãn phụ tiếng việt sử dụng công bố mỹ phẩm cũ (hiện nay công ty PPL không còn sử dụng số này nữa) và thành phần trên nhãn phụ không khớp với thành phần thực tế trên bao bì. Mẫu chữ và màu chữ (phần in đậm) khác với thông tin này trên mặt nạ thật. Ngoài ra, chất lỏng bên trong mặt nạ giả có mùi bạc hà nặng hơn so với mặt nạ thật.

Hình ảnh giấy công bố sản phẩm mặt nạ SMAS như sau:

ED Beauty xin thông báo đến khách hàng để nắm rõ thông tin. Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đại lý trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc về thông tin chi tiết sản phẩm mặt nạ SMAS, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Showroom: 460 Cao Thắng P12 Q10

Hotline: 028.7107.7668 (từ 9h-19h từ thứ 2 đến T7)

Phone: 0938.449.788 / 091.2222.592 (Zalo, Viber, FB)

Fanpage: ED Skin Beauty

Trân trọng thông báo!