Công ty ED Skin Beauty ký kết Đại lý phân phối chính hãng Dược mỹ phẩm Image Skin Care

CÔNG TY ED skin beauty ký kết Đại lý phân phối chính hãng Dược mỹ phẩm IMage skin care

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường làm đẹp ra Toàn quốc, ngày 16/06/2020 tại VP Công ty ED Skin Beauty đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu IMAGE Skincare giữa Công ty Minh Khương và Công ty ED Skin Beauty.

Đại diện Cty ED Skin Beauty và Cty Minh Khương ký kết hợp đồng.
Đại diện Cty ED Skin Beauty và Cty Minh Khương ký kết hợp đồng.

Thông qua buổi ký kết hợp đồng, ED Skin Beauty mong muốn đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng, cùng những ưu đãi tốt nhất đến khách hàng. Đồng thời, các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, có tem nhập khẩu, hóa đơn đỏ, phiếu công bố sản phẩm và tem chống hàng giả (tùy hãng), …

Sơ lược về IMAGE Skincare

Image Skincare là công ty mỹ phẩm, thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2003 bởi người phụ nữ thông minh tài trí và vô cùng yêu cái đẹp Janna Ronert; cái tên IMAGE bắt đầu xuất hiện tại một căn hộ nhỏ vào năm 2003 với bộ sưu tập Vital C; chính thức ra mắt thị trường gây được ấn tượng mạnh mẽ; và nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của đông đảo phái đẹp tại Mỹ.

Tính đến nay tập đoàn đã có hơn 13 bộ sưu tập tại hơn 52 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. IMAGE Skincare là một tập đoàn công nghiệp mỹ phẩm ngay từ khi bắt đầu đã định hướng cho mình sản xuất ra những dòng mỹ phẩm sinh học với những thành phần thực vật thông minh; chứa các hoạt chất an toàn nhưng vẫn thực hiện trọn vẹn nhất các chức năng chăm sóc da toàn diện.

IMAGE Skincare vốn nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp; hầu hết được các chuyên gia da liễu hàng đầu chứng nhận và khuyên dùng. Trong hơn 15 năm hoạt động; tập đoàn đã cung ứng ra thị trường hàng trăm dòng sản phẩm; nhằm phục vụ từng nhu cầu nhỏ nhặt nhất cho da; chăm sóc từng milimet da trên cơ thể con người.

Trong đó có các dòng mỹ phẩm IMAGE Skincare được xem là chủ lực và nhận được sự tin tưởng, đón nhận của thị trường thế giới, gồm: AGELESS – Dòng cho da dầu, lão hóa; IMAGE MD – Dòng da khô, lão hóa; THE MAX – Dòng tế bào gốc; ILUMA – Dòng trắng sáng da; ORMEDIC – Dòng thiên nhiên cho da nhạy cảm, tuổi Teen, phụ nữ mang thai; VITAL C – Dòng chăm sóc, điều trị da khô, nhạy cảm, tổn thương, CLEARCELL – Điều trị mụn viêm sưng; BODY SPA – Chăm sóc cơ thể; PREVENTION+ – Chống nắng phổ rộng UVA/ UVB.

Sau hơn 1 giờ trao đổi và xem hợp đồng, cuối cùng đã ký kết thành công và trở thành đại lý của hãng dược mỹ phẩm Image SkinCare