ED Beautiful Co chuyên cung cấp các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và các nước lân cận nói chung.

Cửa hàng mỹ phẩm Spa Đẹp Mỗi Ngày

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy đối với quy trình làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại, ED Beautiful Co không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà quý khách hàng đề ra. Với phương châm “Chắp cánh cho vẻ đẹp thăng hoa”, Công ty luôn chú trọng đến việc nghiên cứu chất lượng sản phẩm, cũng như nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng để tìm kiếm ra những dòng mỹ phẩm phù hợp nhất đến người tiêu dùng. Website depmoingay.net.vn và các webshop chuyên cho từng dòng sản phẩm khác nhau (giamcanshop.com, collagenshop.com, mocdaimi.vn, kemchongnang.net.vn) vừa là website giới thiệu công ty vừa là shop bán hàng trực tuyến. Nó phù hợp với phương châm kinh doanh của ED Beautiful Co là “Đẩy mạnh maketing online Đẩy mạnh bán hàng”. Việc này hoàn toàn phù hợp với xu thế cũng như tốt ưu hóa chi phí nhằm giúp giá sản phẩm đến tay Quý khách là giá tốt, dễ chấp nhận

Shop depmoingay.net.vn phân phối mỹ phẩm của các thương hiệu sau:

 

 

neocell
tizo
murad
pcaskin
mac
leta-md
eau-thermale
dermalogica
duoc-my-pham-image-logo
a-derama
zomedical
obagi
vinaminworld

Previous
Next

Đến với ED Beautiful Co bạn không những được sử dụng các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín mà còn được chuyên viên tư vấn, nhiệt tình hướng dẫn giúp bạn tràu dồi thêm các kiến thức cơ bản về chăm sóc sắc đẹp mà bạn cần phải biết để bổ sung vào liệu trình làm đẹp của mình.

ED Beautiful Co cam kết với quý khách hàng:

– Bán hàng chính hãng 100%

– Bán hàng đúng giá (giá cạnh tranh nhất thị trường)

– Không bán hàng hết hạn, hàng nhái (nếu phát hiện mua hàng nhái, giả tại shop sẽ được đền bù thiệt hại và đổi trả đúng quy định của shop).

Depmoingay.net.vn xin gửi lời cám ơn chân thành đối với quý khách hàng đã tin tưởng shop trong thời gian qua. Và hy vọng trong thời gian tới sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người để shop ngày càng có động lực phát triển và phục vụ tốt hơn nữa.