ED BEAUTY THÔNG BÁO DƯỢC MỸ PHẨM FUSION MESO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM

ED Beauty cập nhật thông tin từ hãng và thông báo đến toàn bộ quý khách hàng về việc thay đổi một số chi tiết trên bao bì sản phẩm Fusion Meso như sau:

Thông báo dược mỹ phẩm Fusion Meso thay đổi bao bì sản phẩm
Thông báo dược mỹ phẩm Fusion Meso thay đổi bao bì sản phẩm
  1. Thay đổi quy cách hiển thị thông tin trên vỏ ống Fusion Meso: Thay đổi từ đập nổi thông tin trực tiếp trên vỏ ống sang dán nhãn trên vỏ ống.

Sự thay đổi này nhằm cung cấp hàng hóa đến quý khách hàng nhanh chóng nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh và biến động nhiên liệu toàn cầu, gây nên tình trạng khó khăn và kéo dài thời gian vận chuyển nguyên vật liệu sản xuất. Trong khi đó lượng hàng hóa sản xuất luôn trong tình trạng cháy hàng, không đủ cung ứng. Nhà máy quyết định thay đổi quy cách in ấn nhằm rút ngắn thời gian sản xuất mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

  1. Thay đổi một số chi tiết trên vỏ hộp giấy sản phẩm

2.1 Mặt hông vỏ hộp: Thay đổi thông tin và địa chỉ nhà máy sản xuất do nhà máy sản xuất Fusion Meso đang tiến hàng chuyển địa điểm đồng thời thay đổi tên nhà máy. Việc thay đổi này nhằm mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng cho các mặt hàng mà nhà máy sản xuất chứ hoàn toàn không làm thay đổi chất lượng sản phẩm. Thay đổi phông chữ và bổ sung nội dung Precautions.

2.2 Mặt lưng vỏ hộp: Thay đổi phông chữ, cách trình bày và một số thông tin giới thiệu về sản phẩm.

2.3 Mặt trước vỏ hộp: Thay đổi kích thước chữ và một số chi tiết trên vỏ hộp

2.4 Mặt đáy vỏ hộp: Thay đổi quy cách in số lô và hạn sử dụng của sản phẩm từ in sang dập chìm.

Hiện nhà máy đang trong thời gian chuyển tiếp thay đổi mẫu mã bao bì cho tất cả sản phẩm Fusion Meso theo quy cách tương tự. Bởi vậy hàng hóa trên thị trường sẽ đồng thời xuất hiện song song hai quy cách cũ và mới.

ED Beauty là đại lý chính thức của Fusion Meso Việt Nam, chúng tôi xin khẳng định, cả hai quy cách trên đều là hàng sản xuất chính hãng. Các thay đổi này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chất lượng theo như công bố với các cơ quan chức năng trong và ngoài nước

Mọi thắc mắc về thông tin chi tiết sản phẩm Fusion Meso, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Showroom: 460 Cao Thắng P12 Q10

Hotline: 0287.107.7668 (từ 9h00-19h00 từ T2 đến T7)

Phone: 0938.449.788 / 091.2222.592 (Zalo, Viber, FB)

Fanpage: ED Skin Beauty

Trân trọng thông báo!