BẢNG GIÁ VICHY – MỸ PHẨM CỦA PHÁP

Bạn đang tìm kiếm thông tin Bảng giá tất cả sản phẩm chăm sóc làn da của Vichy giá công khai? Mời bạn tham khảo bảng giá Vichy – mỹ phẩm đến từ thương hiệu của Pháp được người tiêu dùng nhiều quốc gia tin dùng.

Mỹ phẩm Vichy có tốt không? Vichy phù hợp với da nào?

Vichy là nhãn hàng được thành lập bởi bác sĩ Haller tại Pháp, ứng dụng tiêu chuẩn Y khoa nghiêm ngặt, cho hiệu quả cao với các hoạt chất tiên tiến không gây kích ứng an toàn với mọi loại da.

Các dòng sản phẩm của Mỹ phẩm Vichy đều có thành phần nước khoáng ở Vichy nước Pháp, một dòng nước từ nguồn sâu 4500m dưới lòng núi lửa triệu năm tuổi đã trải qua hàng thế kỷ len lỏi trong khe nứt của đá magma, dòng nước khoáng tinh khiết hấp thụ những khoáng chất quý giá từ lòng đất.

Những khoáng chất từ thành phần nước khoáng của Vichy chứa các khoáng chất quý cho da thêm khỏe mạnh như Na – kiểm soát quá trình cấp nước cho tế bào da, B- chữa lành những vết tổn thương trên da, HCO3 – đem lại vẻ căng mọng cho da, Mn – chất chống oxy hóa, Si – mô phỏng quá trình tái tạo, NH4+ – tổng hợp các amino acid, PO3-4 tổng hợp năng lượng và Mg giúp kích hoạt quá trình tái tạo da.

Trong hơn 80 năm qua, Vichy từng bước cải thiện về sản phẩm chăm sóc da, mang đến giải pháp cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ da.

Cập nhật Bảng giá Mỹ phẩm Vichy mới nhất

Ed Beauty tự hào là đơn vị cung cấp Dược mỹ phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết từng sản phẩm mỹ phẩm Vichy dưới đây.


———————————————–
ED BEAUTY (CLINIC & ACADEMY)
Add: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 028.7107.7668
Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592
Website: edbeauty.vn
Fanpage: ED Skin Beauty