Bảng giá thuốc mọc mi, mày, tóc Revitalash MD

Bảng giá thuốc mọc mi, mày, tóc Revitalash MD

Revitalash là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc, mày, mi cao cấp thuộc tập đoàn Athena Cosmetics, In được thành lập vào năm 2006 tại Hoa Kỳ. Sự ra đời và không ngừng lớn mạnh của Revitalash là kết quả nỗ lực không ngừng của tiến sĩ Brinkenh off cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trong việc bào chế ra các dòng sản phẩm chất lượng, mang đến sự an toàn, hiệu quả cao và lâu dài. Mỗi sản phẩm đều có công thức bào chế riêng biệt, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, cung cấp các vitamin, axitamin và khoáng chất thiết yếu nuôi dưỡng chăm sóc tóc, mày, mi tốt nhất.

MC Ốc Thanh Vân: “Thử biết bao nhiêu loại serum dưỡng mi rồi, mỗi Revitalash- của Mỹ- là có tác dụng với mi Ốc thôi, sau 4 tuần là thấy mi cong, dài, dày, đỡ rụng hẳn, khi có makeup hay mặt mộc, Ốc đều thấy tự tin.”

Ed Beauty hiện là đại lý phân phối chính hãng của Revitalash xin gửi đến các bạn bảng báo giá bán hệ thống sản phẩm Revitalash chính xác nhất, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua bán, không gặp phải trường hợp bị ép giá, sai giá.

Tại Việt Nam, ED BEAUTY phân phối các sản phẩm nổi tiếng nhất của Revitalash:

  • Serum dưỡng mọc dài lông mi Revitalash Advanced Eyelash Conditioner.
  • Serum giúp mọc dài lông mày Revitabrow
  • Bộ sản phẩm giúp mọc tóc gồm: dầu gội, dầu xả và serum dưỡng mọc tóc.

Công ty 𝐄𝐃 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 (𝐌𝐞𝐝𝐢𝐜𝐚𝐥-𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜-𝐒𝐩𝐚)
𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺: 460 Cao Thắng, P.12, Quận 10, HCM
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲tưvấn: 0938449788/ 0912222592
Website: https://edbeauty.vn
Shopee: https://shopee.vn/ed.store
Nếu có nhu cầu phân phối, mua bán các sản phẩm Revitalash giá sỉ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

XMIỄN PHÍ giao hàng nội thành HCM 4h