BẢNG GIÁ MỸ PHẨM VIVANT SKINCARE CẬP NHẬT

Ed Beauty hân hạnh gửi đến quý khách hàng thông tin về Bảng giá mỹ phẩm Vivant Skincare – một thương hiệu danh tiếng đến từ Hoa Kỳ.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp chăm sóc da mụn trứng cá hiệu quả, Vivant đã thành công nhờ vào kinh nghiệm và nghiên cứu sâu sắc của Bác sĩ James E. Fulton. Sản phẩm của Vivant Skincare không chỉ đổi mới làn da mà còn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, được chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Mỹ phẩm của Vivant Skincare có tốt không?

Mỹ phẩm Vivant Skincare của Hoa Kỳ đã gây ấn tượng mạnh mẽ từ thời điểm Tiến sĩ E Fulton đặt nền móng cho cuộc cách mạng nghiên cứu về điều trị mụn trứng cá và lão hóa da vào năm 1968.

Những đóng góp quan trọng như việc phát triển Retin-A®, Benzoyl Peroxide và Erythromycin đã thay đổi cách nhìn về chăm sóc da. Bác sĩ Tiến sĩ E. Fulton tiếp tục vượt qua bản thân bằng việc phát triển dòng kem chống nắng, dưỡng ẩm không gây mụn đầu tiên vào những năm 1980.

Sự đột phá tiếp theo là giải pháp Retinoids không kê đơn và công nghệ Progessive Propeel System®, FF3 Technology vào những năm 1990. Những thành tựu trong nghiên cứu Dược mỹ phẩm chăm sóc làn da của Vivant Skincare đã giúp thương hiệu này đạt được lòng tin của người dùng tại nhiều nước trên thế giới.

Từ những thành công đó, Vivant khẳng định với người dùng về chất lượng, điều đó chứng tỏ rằng mỹ phẩm Vivant thật sự chất lượng, mang lại những hiệu quả trong việc chăm sóc da hàng ngày cho người dùng.

Bảng giá mỹ phẩm Vivant Skincare mới nhất

Vượt qua khoảng thời gian nghiên cứu về sản phẩm, Vivant đã đến nhiều thị trường mỹ phẩm chăm da trên nhiều nước và dần đạt lòng tin của khách hàng.

Ở Việt Nam, quý khách có thể đặt hàng nhanh chóng và uy tín qua Ed Beauty – địa chỉ cung cấp Mỹ phẩm chính hãng toàn quốc. Nếu cần hỗ trợ về Bảng giá mỹ phẩm Vivant Skincare, vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Nếu cần hỗ trợ về sản phẩm chăm sóc da, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

———————————————–
ED BEAUTY (CLINIC & ACADEMY)
Add: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 028.7107.7668
Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592
Website: edbeauty.vn
Fanpage: ED Skin Beauty