BẢNG GIÁ DƯỢC MỸ PHẨM MCCM (NĂM 2023+)

Kính gửi quý khách hàng, Ed Beauty xin gửi đến quý khách hàng bản cập nhật Bảng giá Dược Mỹ phẩm MCCM mới nhất. Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng vượt trội từ thương hiệu MCCM, Ed Beauty hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình làm đẹp của quý khách hàng.

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM MCCM HÀNG CHÍNH HÃNG Mỹ phẩm Tây Ban Nha

Sản phẩm MCCM là một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Tây Ban Nha, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các thành phần tự nhiên để đem lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Với mục tiêu cải thiện làn da và chăm sóc sức khỏe, MCCM đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp như kem dưỡng, serum, các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu như các liệu pháp trị liệu và điều trị da và các sản phẩm mới peel nhẹ nhàng, sản phẩm dành cho vùng kín và tóc.

Xem thêm: Dược Mỹ phẩm chính hãng chăm sóc da

Bảng giá Dược Mỹ phẩm MCCM áp dụng 2023

Trong bảng giá dưới đây là danh sách những sản phẩm Bộ đặc trị nám, sản phẩm MCCM mặt nạ, kem dưỡng, điều trị, chống nắng. Và các sản phẩm giảm béo vùng bụng, tay chân, nọng cằm, điều trị vùng mắt. Bên cạnh đó, có sản phẩm mới của MCCM massage Peeling, sản phẩm đặc biệt như điều trị căng bóng, trắng sáng, nám, lão hóa, nâng cơ.bảng giá mccm

Bảng giá Sản phẩm Dược Mỹ phẩm MCCM 

Ed Beauty cam kết sử dụng kiến thức chuyên môn để tư vấn và chăm sóc quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Ed Beauty sẽ sẵn lòng hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Ed Beauty theo thông tin bên dưới! Chúc bạn một ngày thật nhiều niềm vui!

———————————————–

ED BEAUTY (MEDICAL – CLINIC – SPA)

Add: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.7107.7668

Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592

Website: edbeauty.vn

Fanpage: ED Skin Beauty