Bảng giá dược mỹ phẩm Image Skincare dòng hàng thông dụng

Bảng giá dược mỹ phẩm Image Skincare dòng hàng thông dụng

Công ty Đẹp Mỗi Ngày [ED Beauty] là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thương hiệu dươc mỹ phẩm từ Mỹ như Obagi Medical, Zo Medical, Zo Skin Healthy, Eltamd… trong suốt hơn 6 năm qua.

Đến năm 2016, ED Beauty chính thức là đại lý chính thức được quyền cung cấp và phân phối tất cả các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Image SkinCare chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Dược mỹ phẩm Image Skincare được chia làm 3 chủng loại cơ bản như như sau:

  1. Image Skincare hàng chuyên nghiệp: Chuyên dùng cho các mỹ viện, salon, clinic..dùng kết hợp thiết bị, máy móc điều trị kết hợp các bệnh lý về da, phục hồi da hư tổn ,nhiễm hóa chất (do sử dụng kem trộn, hoặc da nghiện corticoid…), Da mỏng, yếu, Giản mao mạnh, da lão hóa, điều trị nám, tàn nhang, da không đều màu..chính yếu áp dụng công nghệ ipeel , thay da sinh học.
  2. Image Skincare hàng lẻ: Là những dòng sản phẩm khách hàng mua lẻ tự dùng (thông qua chuyên viên hoặc bác sĩ tư vấn) sau khi điều trị tại spa hoặc khách dùng dưỡng cả ban ngày và đêm. Các dòng chính như: AGELESSDòng cho da dầu, lão hóa; IMAGE MD Dòng da khô, lão hóa; THE MAXDòng tế bào gốc; ILUMADòng trắng sáng da; ORMEDICDòng thiên nhiên cho da nhạy cảm, tuổi Teen, phụ nữ mang thai; VITAL C Dòng chăm sóc, điều trị da khô, nhạy cảm, tổn thương, CLEARCELLĐiều trị mụn viêm sưng; BODY SPAChăm sóc cơ thể; PREVENTION+ Chống nắng phổ rộng UVA/ UVB.
  3. Image Skincare hàng Sample (size nhỏ): Cũng là những dòng như hàng bán lẻ nhưng là size nhỏ (kích cỡ thường bằng 1/5 sản phẩm Image Skin care thong thường) dùng thử cho những khách mới dùng hoặc những khách ngại tốn kém khi không biết sản phẩm có hợp với da không.
Dưới đây công ty Đẹp Mỗi Ngày thông chi tiết bảng giá Dược mỹ phẩm Image Skincare hàng thông dụng

Bảng giá Image skincare 1/2021

—————————————-

Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn & điều trị, liên hệ:

ED BEAUTY (Medical – Clinic – Spa)

Add: 460 Cao thắng, P12, Q10, HCM

Hotline: 0938449788 – 0912222592

Website: depmoingay.net.vn

Fanpage: ED Skin Beauty