Ba sản phẩm Obagi Medical trị nám hiệu quả tốt nhất

BA SẢN PHẨM OBAGI MEDICAL TRỊNÁM HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Nám da là sự thay đổi màu sắc da bất thường được gây ra bởi hắc sắc tố melanin sản sinh quá mức, dẫn đến việc đốm đen hiện trên bề mặt da. Sạm thường xuất hiện tại các khu vực da phải tiếp xúc với ánh mặt trời, như  da bàn tay, da cách tay và da khuông mặt. Sạm thường  xuất hiện với màu nâu nhạt cho đến nâu đen và đen.  Dấu hiệu Nám da biểu hiện như các đốm nâu nhỏ hoặc có thể phủ một vùng rộng hơn;  lúc này chuyên môn gọi da thâm màu, da mảng nám. Chúng thường được biết đến như đồi mồi, sạm da, nám da, và thâm da…

 

Hình. Mô phỏng làn da nám mảng

CÁC NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY NÁM DA

Khi da hứng chịu tổn thương, melanin được sản sinh để giúp bảo vệ da. Melanin sản sinh nhiều khiến da trông như bị sạm nắng hoặc nó sẽ trông như các mảng sạm hay đốm nâu. Thường nám da được gây ra bởi ánh mặt trời, đó là lý do vì sao nó hay xuất hiện trên tay và mặt. Nước da sậm hơn sẽ dễ bị nám hơn. Nám cũng xuất hiện bởi các vấn đề về sức khỏe, như thay đổi nội tiết tố hoặc tổn thương da do mụn và sưng tấy, da dùng quá liều corticoid, da yếu mất đề kháng…

 

Hình. Nguyên nhân chính gây ra nám da

LÀM THẾ NÀO ĐIỀU TRỊ NÁM HIỆU QUẢ.

Rất nhiều phương pháp khắc phục cho làn da Nám được chuyên da cho ra liệu trình điều trị sạm, nám, tàn nhag hiệu quả rõ rệt. Nhưng nếu so về hiệu quả nhất hiện nay mà được nhiều chuyên gia cũng nhưng khách hàng đánh giá cao là những sản phẩm dược mỹ phẩm hàng đầu cho liệu trình điều trị sạm nám da hiện nay.

ObagiVietnam sau nhiều năm kinh nghiệm điều trị SẠM, NÁM da và da tăng sắc tố với việc ứng dụng liệu trình  điều trị Obagi Nuderm rút ngọn an toàn và hiệu quả nhất với các sản phẩm như sau:

  1. Kem chuyên trị nám Clear (#3)
  2. Kem trị nám da ban đêm Blender (#5)
  3. Kem tăng trưởng tế bào da Tretin0in (tretin0in 0,05 hoặc tretin0in 0.1)

Hình. Ba sản phẩm Obagi chuyên trị nám

Công  dụng:

Bộ ba sản phẩm trị nám chuyên sâu Obagi Medical giúp ức chế tận gốc tế bào tạo sắc tố, trị tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu và màu sắc da không đồng đều, cho màu sắc da cân đối và tươi sáng, kích thích sự phát triển tế bào trong lớp bì, hạ bì. Phát triển tốc độ phục hồi các tế bào sừng, tăng tuần hoàn máu, giảm hủy hoại collagen. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có công dụng kháng khuẩn hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị mụn.

Diễn biến quá trình sử dụng bộ ba sản phẩm trị nám Obagi Medical

  • Sau khoản hai đến ba này sau khi dung, da sẽ hơi căn, khô và ửng đỏ da do quá trình chất Hyroquinon 4% và Tretin0in tác động đẩy lớp da nám, tăng sắc tố, da lão hóa lên bề mặt da đồng thời tretin0in đẩy nhanh quá trình tái tại hình thành da mới.
  • Sau 3 đến 5 ngày sử dụng, quá trình bong tróc da bắt đầu. Các bạn hạn chế không dung tay cạy, gỡ ra bong vì dễ gây hư tổn lớp da non chưa hình thành một cách hoàn thiện.

Lưu ý:

  • Nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi chọn dùng khi bạn thuộc một trong các loại da: Nhạy cảm, da đang kích ứng, da mẫm cảm với các thành phần dược mỹ phẩm, da tai biến corticoid nặng
  • Trường hợp trong thời gian đầu sử dụng, da có biểu hiện khô nhiều và mất nước thì hãy bổ sung dùng kem cấp ẩm Hydate để khắc phục khô da ngay tức thì.
  • Tích cực sử dụng kem chống nắng đều dặn và đúng cách hàng ngày sẽ cho bạn làn da sạch nám và trắng sáng hiệu quả nhanh hơn.

“Hiệu quả phụ thuộc sức khỏe làn da và cơ địa riêng da của từng người”