7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
23
Th9

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH MỸ PHẨM THU NHẬP CAO

CÔNG TY ĐẸP MỖI NGÀY [ED BEAUTY]

ĐỊA CHỈ: 456/16 Cao Thắng, P.12, Q.10
ĐT: 091 2222 592

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH MỸ PHẨM THU NHẬP CAO
Số lượng: 10 người
Mức lương: theo năng lực
Quyền lợi: Được hưởng chiết khấu cao từ sản phẩm của Công ty

ED BEAUTY
chuyên kinh doanh những dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ, Pháp, Hàn.. . và các dịch vụ chăm sóc, điều trị chuyên sâu về da, da thẩm mỹ. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số 0 đã có kinh nghiệm kinh doanh online nhiều năm qua nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi đã trở thành cộng tác viên của ED BEAUTY, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhất, thậm chí chỉ với 0đ. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

Lý do nên trở thành cộng tác viên bán hàng online tại Đẹp Mỗi Ngày

  1. Không cần vốn
  2. Không lo hàng tồn
  3. Không bị ép doanh số
  4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.
  5. Và nhiều nhiều chính sách khác dành cho các bạn cộng tác viên

CÁCH THỨC BÁN HÀNG

Cộng tác viên truy cập vào website depmoingay.net.vn lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua SĐT 091 2222 592 hoặc chat trực tiếp skype or website để đặt hàng.

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hồ Chí Minh

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại số 456/16 Cao Thắng, P.12, Q.10 để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

  1. Tên khách hàng
  2. Số điện thoại khách hàng (yêu cầu chính xác)
  3. Địa chỉ khách hàng (yêu cầu chính xác)
  4. Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (yêu cầu chính xác)

ED BEAUTY có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hồ Chí Minh phí ship 20.000 , ngoại thành Hồ Chí Minh cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển proship, Viettel post

2.Đối với cộng tác viên ở ngoài Hồ Chí Minh

Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào sđt 0912222592 để công ty ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.
Phương án 2: Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng cho công ty sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, các tỉnh khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Proship…
Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn không lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn

Những câu hỏi có thể các bạn quan tâm?

Câu hỏi 1: Để trở thành cộng tác viên bán hàng online có yêu cầu gì không ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi. Bạn phải có máu kinh doanh, yêu thích Internet, chăm chỉ, siêng năng…

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Khi đơn hàng giao thành công chúng tôi sẽ chuyển khoản phần chiết khấu cho các bạn hoặc đến trực tiếp công ty để nhận tiền.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp công ty hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho bạn. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như ********.vn, webtretho.com, Eva…Zalo.. giới thiệu bạn bè…
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT: ….hoặc email đến:… để được giải đáp.

Tham khảo sản phẩm của công ty qua hệ thống website depmoingay.net.vn để biết thêm chi tiết

 

Trân trọng

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo