7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
21
Th12

Thư công ty Đẹp Mỗi Ngày nhắc nhở công ty Dương Minh vu khống

THƯ NHẮC NHỠ TỐ CÁO

(V/v Chấm dứt hành vi vu khống, bịa đặt, tuyên truyền thông tin xuất bêu xấu)

 Kính gửi:   Ban Giám Đốc công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Dương Minh

Thời gian vừa qua, trong quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Xuất nhập khẩu Đẹp Mỗi Ngày (ED Beauty) liên tục nhận được những câu hỏi của khách hàng về nguồn góc, xuất xứ hàng hóa của chúng tôi trong quá trình kinh doanh, dẫn đến hậu quả là việc kinh doanh bị đình trệ, không hiệu quả.

Qua quá trình tìm hiểu, Công ty chúng tôi được biết, Công ty TNHH XNK Dương Minh, địa chỉ: Lầu 4 số 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh do bà Võ Thị Minh Hương làm người đại diện theo pháp luật đã đăng tải trên phương tiện truyền thông điện tử: website, facebook của Công ty Dương Minh những thông tin sai sự thật về việc kinh doanh hàng hóa của công ty chúng tôi, đăng tải thông tin mang tính gièm pha, vu khống nhằm hạ thấp uy tín, gây thiệt hại về vật chất cho Công ty ED Beauty và gây sự hoang mang cho khách hàng của chúng tôi. Những hành vi này của Công ty TNHH XNK Dương Minh là hành vi vi phạm pháp luật về cạnh tranh, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty chúng tôi theo quy định của pháp luật.

 

Hình. Thông tin khách dùng hoang mang liên hệ ED BEAUTY thăm hỏi, xác nhận

Cụ thể, vào ngày 06/9/2018, website obagimedical.com.vn thuộc quyền sử dụng của công ty Dương Minh đăng tải nội dung: Danh sách wedside những nơi bán sản phẩm Obagi không được công nhận, trong đó có đang tải các địa chỉ website: depmoingay.net.vn, edbeauty.net là website thuộc quyền quản lý sử dụng của Công ty chúng tôi. Nội dung bài viết còn nêu rõ, “những sản phẩm Obagi từ những trang mạng trực tuyến này sẽ có những rủi ro, hư hỏng, hết hạn, hàng giả, ảnh hưởng sức khỏe, không được chuyên gia theo dõi sát sao để đánh giá mức độ dung nạp, kích ứng,…”

 

Hình. Nội dung Dương Minh vu khống, bịa đặt, cạnh tranh không lành mạnh

Trong khi đó, theo thống kê chứng từ mua bán hàng hóa trong 2 năm qua, Công ty Dương Minh đã cung cấp cho Công ty ED Beauty 104 phiếu bán hàng sỉ (gọi là hóa đơn bán hàng) với tổng giá trị các sản phẩm của Obagi hơn 7 tỷ đồng. Như vậy, nếu cho rằng ED Beauty chúng tôi bán hàng kém chất lượng vậy hàng hóa do Dương Minh cung cấp cho chúng tôi tất cả đều có vấn đề sao?

Hơn thế nữa, trang website edbeauty.net của Công ty chúng tôi là dịch vụ  không đăng ký bán lẻ bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến sản phẩm liên quan đến Công ty Obagi Medical mà Công ty Dương Minh đang phân phối. Vậy mà nội dung Công ty Dương Minh lại đăng tải rằng trang web edbeauty.net của chúng tôi bán hành giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, gần đây (khoản thời gian từ 12/11 đến 10/12 nhân viên lễ tân công ty chúng tôi liên tục nhận được cuộc gọi lạ một người phụ nữ (được cho là giọng của Bà Võ Thị Kim Thoa là em của Bà Võ Thị Minh Hương; người đang điều hành chính công Dương Minh hiện nay) đến điên thoại bàn của công ty ED Beauty có hành vi hăm dạo, lớn tiếng nhằm dùng thủ đoạn công kích, chọc phá, gây xáo trộn hoạt động công ty chúng tôi.

Như vậy, những hành vi nêu trên của Công ty Dương Minh rõ ràng là hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín và cản trở quyền kinh doanh hợp pháp Công ty chúng tôi.

Ngoài những hành vi vi phạm pháp luật nói trên, nghiêm trọng hơn Công ty Dương Minh còn cố ý gửi tin và hình ảnh đến điện thoại nhiều khách hàng để hạ thấp uy tín và bêu xấu thương hiệu của ED Beauty chúng tôi.

   

Hình.Tượng trưng hơn 100 tờ “hóa đơn tay” ED Beauty đã mua từ Dương Minh 2 năm 2017-2018

Không dừng lại ở đó, Công ty Dương Minh còn cho người dùng thủ đoạn công kích, chọc phá, gây xáo trộn hoạt động của công ty chúng tôi. Đây cũng là hành vi cạnh tranh không lành mạnh, cố tình gây rối hoạt động kinh doanh cảu công ty ED Beauty.

Rõ ràng, những hành vi vi phạm pháp luật nói trên của công ty Dương Minh thời gian qua đã làm thiệt hại và ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh của công ty chúng tôi rất nhiều.

Nay bằng Văn bản này, chúng tôi yêu cầu Công ty Dương Minh chấm dứt ngay những hành vi vi phạm pháp luật nói trên, gỡ xuống bỏ những nội dung đăng tải vu khống, sai sự thật về việc kinh doanh hàng hóa của Công ty chúng tôi trong thời gian chậm nhất là 48 tiếng kể từ này nhận được văn bản này. Vì hành vi vi phạm pháp luật nói trên của quý công ty đã xâm phạm nghiêm trọng đến quyền kinh doanh hợp pháp của Công ty chúng tôi.

Nếu sự việc vẫn tiếp diễn, quý Công ty không thực hiện việc gỡ bỏ nội dung đăng tải sai sự thật, vu khống nói trên thì chúng tôi buộc phải đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật. Vì khi gửi Thông báo này đến Quý Công ty, Công ty ED Beauty chúng tôi đã thu thập đầy đủ chứng cứ để sẵn sàng khởi kiện hành vi cạnh tranh không lành mạnh của Quý công ty hoặc tố cáo Quý công ty có hành vi vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín của công ty chúng tôi cũng như nhiều hoạt động sai trái khác của công ty Dương Minh đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dưới đây là đơn thư chính thức công ty chúng tôi đã gửi cảnh cáo Ban Lãnh đạo công ty Dương Minh:


 

 

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo