7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn

Bộ kem điều trị mụn Misojium Pimple Line

Danh mục:

Mô tả

Bộ kem điều trị mụn Misojium Pimple Line

Các thành phần cấp bằng sáng chế cho những rắc rối, chiết xuất từ quả bầu-dưa trắng, là nguyên liệu cấp bằng sáng chế của công ty. Nó ngăn chặn sự phát triển của mụn Propionibacterium làm giảm đi các triệu chứng mụn trứng cá

Bộ kem trị mụn hàn quốc Misojium cho da nhạy cảm

Bộ kem trị mụn hàn quốc Misojium cho da nhạy cảm

Các thành phần chính của chiết xuất trà xanh, EGCG (Epigallocatechin-3-gallate), điều khiển Propionibacterium mụn, đó là một trong những nguyên nhân gây mụn trứng cá, với 95% của hành động khử trùng. EGCG là trích mạnh mẽ cho các bệnh nhân có vấn đề về mụn trứng cá.

Ngoài ra, tinh chất dầu cây trà có tác dụng làm dịu. Nó tăng tối đa tác dụng làm dịu trên rắc rối và giúp duy trì tình trạng da ổn định hơn.

Kem chứa bột bùn, trong đó có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho việc ngăn ngừa lão hóa da và đem lại sức sống và khả năng đàn hồi cho da. Khi thoa một số lượng nhỏ tại vùng điều trị, nó sẽ phản ứng một cách nhanh chóng và cho phép bạn chăm sóc các điểm rắc rối một cách hiệu quả hơn.

Thành phần bộ kem điều trị mụn Misojium Pimple line gồm có:

Thử nghiệm hiệu quả làm dịu da

Kết quả cho thấy, da được cải thiện rõ rệt và làm dịu da hiệu quả sau khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế cho làn da nhạy cảm với công dụng phòng rắc rối da tuyệt vời và hiệu ứng êm dịu trong 4 tuần.

Thử nghiệp hiệu úng kháng sinh

Nó cho thấy tình trạng viêm của da đã được cải thiện sau khi sử dụng mỹ phẩm được thiết kế cho làn da nhạy cảm với các tác dụng kháng sinh xuất sắc trong 4 tuần.

 

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Hàn

Thương hiệu

Misojium

Công dụng

Hạn chế viêm sưng, Trị mụn

Thành phần

Bùn khoáng, trà xanh

Tính chất

Kem, Lỏng

Loại Da

Dầu, Mụn

Vùng đặc trị

Mặt

Chủng loại

Kem đặc trị

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo