7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
17
Th3

Kem trị nám da thường hỗn hợp

Da thường hỗn hợp là gì?

Da thường hỗn hợp là loại da mà hai bên gò má và vùng chữ T thuộc các loại da khác nhau. Thông thường, đối với da hỗn hợp thì hai bên má da thường hoặc khô, vùng chữ T lại có nhiều dầu và lỗ chân lông to.

Da thường hỗn hợp là loại da khó chăm sóc, nhất là trong việc điều trị nám, bởi nó pha trộn khá nhiều loại da. Nếu không lựa chọn loại kem trị nám phù hợp có thể gây hậu quả da bị tổn thương và dễ lão hóa nhanh hơn các loại da khác, vì thế đặc biệt lưu tâm khi dùng sản phẩm trị nám.

Kem trị nám da thường hỗn hợp

Để điều trị nám da thường hỗn hợp một cách triệt để, các chuyên gia hàng đầu của Mỹ khuyên chị em nên sử dụng thuốc Obagi clear. Bởi thành phần chính có trong kem trị nám Obagi Clear là Hydroquinone, có tác dụng vượt bậc trong tất cả các chất ức chế melanin, được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám. Ngoài tác dụng ức chế melanin, hydroquinone còn cho thấy có tác dụng diệt tế bào nám tận gốc mà không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được.

Theo các báo cáo nghiên cứu cho thấy thì hiệu quả điều trị của Hydroquinone 4% thì có khoảng 39% người sử dụng hết nám hoàn toàn, 58% là giảm phần lớn.

Kem trị nám da thường hỗn hợp sử dụng thế nào?

Obagi clear được hướng dẫn sử dụng nên thoa lên vùng bị nám ngày 1 lần trước khi đi ngủ trong thời gian từ 8-12 tuần. Trong quá trình sử dụng, phải dùng kem chống nắng và khi ra đường phải che chắn cẩn thẩn, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cam kết:

– Giảm rõ thâm nám chỉ sau 6 tuần sử dụng

– Giảm hoặc gần như sạch nám (80-90% tùy theo cơ địa) sau 8-12 tuần sử dụng

Hi vọng, Obagi clear là sản phẩm trị nám hữu ích cho chị em phụ nữ khi điều trị nám dành cho da thường hỗn hợp. Bởi đó là sản phẩm được chứng nhận cũng như kiểm nghiệm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu cũng như các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn.

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo