7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
27
Th2

Cách phát hiện và dieu trị Viêm da Demodex:

Cách phát hiện và dieu trị Viêm da Demodex:
Phát hiện trong điều trị viêm da demodex đã chỉ ra rằng:

Khi những người sử dụng thuốc hoặc mỹ phẩm chứa corticoids dài ngày. Nhất là sử dụng những mỹ phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ như kem làm trắng da, kem trị nám hoặc kem trị mụn trứng cá mà thành phần chính của các mỹ phẩm này là corticoids là tác nhân gây teo da, dãn mạch, phát ban dạng trứng cá, với triệu chứng không đặc hiệu là ngứa mặt kèm theo đỏ da , vẩy da, mụn mủ ở nang lông, viêm da quanh miệng, viêm bờ mi, viêm da dầu hoặc giống trứng cá… Đây chính là hiện tượng viêm da tiếp xúc dị ứng các loại hóa mỹ phẩm do bị các hoạt chất corticoids làm hỏng da, làm mất khả năng miễn dịch trên da. Chính vì mất miễn dịch trên da nên các vi khuẩn xâm nhập vào dễ bị mụn trứng cá, mất khả năng miễn dịch thì lớp da yếu mỏng thì da sẽ có phản ứng tự vệ khi dừng sử dụng đó là đỏ sần da khô, nổi mụn rôm… là môi trường phù hợp cho con KST demodex phát triển.

Cách chữa viêm da demodex chính là phải làm mất môi trường da phù hợp cho demodex phát triển và phải phục hồi lớp da bị tổn thương mỏng yếu về da bình thường với phục hồi miễn dịch bảo vệ da. Khi về môi trường da bình thường khỏe mạnh thì demodex chúng cũng không thể phát triển được vì chẳng có môi trường sống phù hợp. Bởi mọi vi khuẩn, vi rút hay ký sinh trùng… ở môi trường sống không phù hợp với điều kiện sinh sống sẽ tự biến mất. Rất nhiều các trường hợp đi khám kết luận bị viêm da do demodex đã điều trị khắp nơi không khỏi, khi điều trị theo hướng này đều đạt kết quả tuyệt đối, người bệnh khôi phục trở về làn da như bình thường hết hẳn các dấu hiệu viêm da demodex trên.

Với kinh nghiệm nhiều năm chữa viêm da demodex, và các dị ứng da mặt khác chúng tôi đảm bảo chữa khỏi hoàn toàn viêm da demodex dứt điểm không bị tái phát.
Điều trị các trường hợp kết luận viêm da demodex
– Làm mất môi trường da phù hợp cho demodex, khôi phục miễn dịch lớp da.
– Phân giải hết các hoạt chất độc tố corticoids khỏi da.
– Phục hồi các tổn thương hỏng da do sử dụng thuốc, kem hại da.

Các thuốc sử dụng:
1/ Thuốc bôi: phân giải các độc chất corticoids hại da, nâng cao miễn dịch cho da từ đó làm mất môi trường demodex phát triển.
Cách sử dụng: bôi ngày 1 lần duy nhất vào buổi trưa hoặc buổi tối trước khi đi ngủ
Chi phí: 900.000k/ 1 lọ sử dụng khoảng 45- 50 ngày.
2/ Thuốc bôi phục hồi da: chỉ dành da dị ứng quá yếu mỏng, mẩn đỏ rát, da bị bào mòn quá nhiều.
Cách sử dụng: chỉ dùng thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch với nước ấm, buộc tóc gọn gàng, nhỏ 1 giọt vào vùng da hỏng vào thoa đều.
Chi phí: 550.000k/ 1 tuýp. Tùy theo mức độ tổn thương da quyết định dùng số lượng thuốc.
3/ Thuốc uống phục hồi da, bảo vệ chức năng gan: làm tái tạo và phục hồi lớp da bị hỏng do demodex, làm lành nhanh vết thương, giúp làm đẹp da mặt.
Cách sử dụng: một gói thuốc uống chia trong 10 ngày. Ngày dùng 2 lần sáng và tối sau mỗi bữa ăn, khoảng 6 thìa cà phê thuốc với 1 ít đường vừa đủ pha với nước ấm uống.
Chi phí: 350k/1 gói. Người bị dị ứng hỏng da, mỏng da càng bị bào mòn thì dùng thuốc càng nhiều trung bình từ 10 – 12 gói thuốc.

Spa Đẹp mỗi ngày