7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
09
Th2

CÁCH CHỌN DÙNG TRETIN 0IN VÀ OBAGI RETIN0L NHƯ THẾ NÀO PHÙ HỢP NHẤT!?

CÁCH CHỌN DÙNG TRETIN0IN VÀ OBAGI RETIN0L NHƯ THẾ NÀO PHÙ HỢP NHẤT!?

Nên chọn dùng Retin0l hay Tretin0l

Nên chọn dùng Retin0l hay Tretin0l

. Sử dụng thường xuyên và lâu dài làn da sẽ được đổi mới, cải thiện tình trạng thâm nám, mụn viêm, mụn ẩn và lão hóa da mà các sản phẩm khác không làm được.

– Retinol là lựa chọn được ưa chuộng cho những người lần đầu tiên sử dụng retin0ids bởi vì khả năng kích ứng thấp, không cần kê đơn từ bác sĩ. Bạn có thể khởi đầu vào thế giới retin0ids với retin0l có nồng độ 0.5% đến 0.1%

– Tretin0in là lựa chọn tối ưu nhất khi nói đến hiệu quả nhanh và thời gian sử dụng, đây là một dạng retinoids mạnh gấp khoảng 20 lần Retin0l. #Tretin0in cũng là sản phẩm đầu tiên được FDA Mỹ công nhận về tác dụng chống lão hóa và giảm thiểu dấu hiệu lão hóa ở da. Obagi Tretin0in có kết cấu dạng cream (phổ biết hiện nay với 3 nồng độ 0.025% – 0.05% và 0.1% và dạng gel với nồng độ 0.05%. Sử dụng tretin0in sẽ kèm theo một số phản ứng như bong tróc, đỏ da nếu bạn vẫn muốn sử dụng tretin0in thì có thể bắt đầu với nồng độ thấp nhất là tretin0in 0.025% với tần suất sử dụng 3-4 lần/tuần trong thời gian đầu và tăng dần tần suất lên sử dụng đều hằng ngày.

Dùng Tretin0in liệu có đem lại hiệu quả như ý

Dùng Tretin0in liệu có đem lại hiệu quả như ý

  • Cách sử dụng Tretin0in trong điều trị nám da, tàn nhang, thâm da:

Phương pháp ứng dụng dược mỹ phẩm trong điều trị da tăng sắc tố, cho trẻ hóa làn da và duy trì trắng sáng da đều màu được nhiều chuyên da áp dụng nhất hiện nay là sự kết hợp độc đáo giữa hai thành phần Tretin0in và Hydroquinone (hai thành phần nồng cốt) sử dụng vào ban đêm làm thúc đẩy quá trình đào thải hắc tố melamin đồng thời tretinoin đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da mới sạch nám, sáng mịn và tươi trẻ.

Chuyển biến tích cực của bệnh nhân da nám sau khi dùng kem Tretin0in

Chuyển biến tích cực của bệnh nhân da nám sau khi dùng kem Tretin0in

Những sản phẩm chứa thành phần Hydroquinone phổ biến hiện nay được phẩn lớn bác sĩ chọn dùng vào liệu trình điều trị da sạm, nám, tăng sắc tố như sau:

  1. Zo Pigment Control Cream với 4% Hydroquinone áp dụng cho liệu trình điều trị nám da chuyên sâu. Dùng ngày 2 lần; sáng và tối.
  2. Zo Pigment Control Blending Cream với 4% Hydroquinone áp dụng cho liệu trình điều trị nám da chuyên sâu chỉ dùng vào buổi tối và kết hợp (mix) với Tretinoin cho hiệu quả trị nám, khắc phục đốm nâu hiệu quả tuyệt vời
  3. Obagi Clear Cream (số 3) với 4% Hydroquinone áp dụng cho liệu trình điều trị nám da chuyên sâu. giống như Zo Pigment Cream, Clear cũng được dùng một ngày hai lần; sáng và tối.
  4. Obagi Blender Cream với 4% Hydroquinone áp dụng cho liệu trình đặc trị nám da chuyên sâu. Giống như công thức Zo Pigment Blending, Obagi Blender được mix với Tretin0in và chỉ dùng vào buổi tối cho hiệu quả bất ngờ.

Trong khi, Retinol xuất hiện phổ biến trên thị trường bởi yếu tố da nhiệm: Dưỡng trắng, khác phục thâm da, hỗ trợ trị mụn, tái tại da, ngăn ngừa lão hoá, duy trì độ trắng sáng mịn màng và tươi trẻ cho là da của bạn hiệu quả bất ngờ.

Những thương hiệu dược mỹ phẩm đã và đang cung cấp dược mỹ phẩm ra thị trường được khách hàng tin chọn:

  1. Hãng dược mỹ phẩm Zo Medical là hãng dược mỹ phẩm đi đầu trong việc ứng dụng công thức Tretin0in kết hợp với chất Hydroquinone áp dụng điều trị Nám da hết sức hiệu quả. Thương hiệu Zo Medical do tiến sĩ Zien Obagi, người Mỹ sáng lập với 3 nồng độ Retnoin khác nhau 0.25% – 0.5 và 1%
  2. Hãng SkinCeuticals thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng và lâu đời có trụ sở tại Mỹ với 2 loại nồng độ Retin0l phổ biến là 0.5% và 0.1% đang được phần lớn khách lựa chọn tin dùng
  3. Hãng dược mỹ phẩm Obagi Medical từ Mỹ đang cung cấp ra thị trường 2 dòng Retin0l phổ biến là 0.5% và 1%
Kem Obagi Retin0l và Obagi Tretin0in

Kem Obagi Retin0l và Obagi Tretin0in

Như vậy, qua bài phân tích về tác dụng bởi chuyên da thì bạn đã biết chọn cho mình loại nào và nồng độ nào? để dùng cho phù hợp và hiệu quả

Ngoài ra, các bạn cần tham khảo hoặc tư vấn nhiều hơn về cách thức và liệu trình điều trị da Nám, Đốm nâu da, tàn nhang hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hiệu quả – chuyên sâu.

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo