7 ngày trong tuần : 08:00 - 20:00
460 Cao Thắng, Q.10, HCM
info@depmoingay.net.vn
091 2222 592 / 0938 449788 - Dược sĩ tư vấn
24
Th3

Bị nám lâu năm làm sao hết?

Bị nám lâu năm làm sao hết?

Làm sao để chữa trị nám lâu năm, luôn là một câu hỏi canh cánh trong lòng chị em, nhất là những người chẳng may bị nám.Theo quan niệm thông thường, thì “bệnh” lâu năm sẽ trở nên mãn tính, và khó chữa hơn. Điều này có thật sự đúng với những trường hợp bị nám lâu năm? Và bị nám lâu năm liệu có phương án chữa trị hay không?

Hình: Melamin – nguyên nhân gây nám trên da

Nám không hẳn là bệnh

Trước tiên, hãy hiểu về nguyên nhân gây thâm, nám, tàn nhang, đốm nâu trên làn da chị em.

Đó là bởi melanin, một sắc tố quy định màu mắt, tóc, da của chúng ta gây ra.

Ngoài quy định màu, melanin còn có công dụng để bảo vệ làn da của chúng ta trước những tác nhân từ bên ngoài.
Và nám không thực sự là bệnh, mà do cơ thể sản sinh ra lượng melanin nhiều hơn mức quy định,  dẫn đến số lượng sắc tố tập trung nhiều trên một số vùng da nhất định, gây ra hiện tượng thâm, nám.

Và để giải quyết điều này, chúng ta phải tiến hành cùng một lúc nhiều phương án để giảm lượng melanin, đồng thời tăng cường sức khỏe cho da.

Vậy có những phương án nào để trị nám lâu năm?

Một số biện pháp tự nhiên tỏ ra rất hiệu quả trong việc trị nám.

Ví dụ như cà tím. Chúng ta rửa sạch, xắt lát, xoa lên vùng da nám 10-15p vào mỗi buổi tối, sẽ làm giảm đáng kể vết thâm nám.

Ngoài ra thì nước cốt chanh, bí xanh nấu với rượu, cây nha đam (lô hội), giấm táo,..cũng là những phương thức trị nám tự nhiên hết sức dễ kiếm.

Tuy nhiên, các biện pháp tự nhiên đòi hỏi một sự kiên trì rất lớn, và trong nhiều trường hợp, hiệu quả không được như ý, do các yếu tố môi trường, cơ địa mỗi người.

Và những tình huống như vậy, chúng ta phải cần đến sự trợ giúp của những loại kem đặc trị thâm nám hiệu quả

Thế nào là một loại kem trị thâm nám tốt?

Kem trị nám tốt phải đảm bảo tối thiểu có 3 thành phần sau:

  • Đầu tiên là Kojic Acid và Alpha Arbutin: đây là 2 thành phần giúp cho việc cân bằng Melanin trong cơ thể. Cân bằng Melanin chính là phương thức tác động tới tận gốc của vấn đề thâm nám
  • Tiếp theo là Tocopheryl Acetate, thường được biết đến với têngọi “Vitamin E”, người bạn số 1 cho làn da châu Á mỏng manh của chúng ta.
  • Và cuối cùng, một lọ kem trị nám tốt bắt buộc phải có các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như hoa hồng, bưởi, lô hội (nhađam), hoặc chiết xuất dâu tằm,..Các thành phần nguồn gốc tự nhiên này sẽ đảm bảo cung cấp đủ các vi chất, giúp da trắng tự nhiên, căng mịn và nhiều sức sống.


Trong số các loại kem trên thị trường hiện nay, nổi lên RelumaNanoluxe Dark Spot Remover, một loại kem trị thâm nám đặc biệt tốt của Mỹ. Kem do Nanoluxe (www.nanoluxe.com), một nhà sản xuất dược mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ nghiên cứu.

Điểm đặc biệt của Reluma Nanoluxe Dark Spot Remover, là trong thành phần hội tủ đủ 4 yếu tố kể trên, và đã được kiểm định chặt chẽ. Có thể nói, đây là loại kem tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Form liên hệ
Gọi ngay
Messenger
Zalo